ยูโร Euro 2020 - 8 ประเทศคอนเฟิร์ม จัดแข่งแบบมีผู้ชมในสนาม

April 12, 2021 Off By author

ยูฟ่ายินดีที่จะประกาศว่าจะมีผู้ชมในสนามแข่ง ยูโร Euro 2020 และขอแสดงความขอบคุณต่อสมาคมสมาชิก และหน่วยงานระดับชาติ และระดับท้องถิ่นที่ร่วมมือกันอย่างใกล้ชิด เพื่อให้ผู้ชมได้เข้าชมที่สนามได้อย่างปลอดภัย งานนี้สมาชิก Betway และแฟนบอลที่รอเชียร์อยู่ที่ไทยก็จะได้เห็นบรรยากาศของสนามบอลที่เต็มไปด้วยกองเชียร์เช่นกัน

ปัจจุบันประเทศเจ้าภาพ 8 ประเทศได้ยืนยันความสามารถของสนามกีฬา โดยพิจารณาจากการคาดการณ์สถานการณ์ด้านสุขภาพที่ดีขึ้นในเดือนมิถุนายนและกรกฎาคม เนื่องจากปัจจัยหลายประการ รวมถึงการเปิดตัวการฉีดวัคซีนของประเทศ มาตรการตามแผนสำหรับการเปิดเศรษฐกิจอีกครั้ง และการคาดการณ์ที่การแพร่ระบาดของไวรัสจะลดลงในซัมเมอร์ของยุโรป

หลายประเทศเจ้าภาพได้รวม บอลยูโร 2020 เป็นหนึ่งในการเปิดตัวยุทธศาสตร์การกู้เศรษฐกิจของประเทศ นอกจากนี้ในการวางแผนการแข่งขันรอบสุดท้ายของ UEFA EURO 2021 ยูฟ่าได้ทำงานอย่างใกล้ชิดกับองค์การอนามัยโลก เพื่อปรับเครื่องมือประเมินความเสี่ยงของการแพร่เชื้อในมหกรรมการแข่งขัน ยูโร 2021

สนามคอนเฟิร์ม รับผู้ชม 25-100%

เซนต์ปีเตอร์สเบิร์กยืนยันความจุผู้ชมในสนาม 50% โดยมีความเป็นไปได้ที่จะเพิ่มความจุภายในสิ้นเดือนเมษายน ขณะที่บูดาเปสต์ตั้งเป้าที่จะรองรับผู้ชมอย่างเต็มประสิทธิภาพ ทั้งนี้ขึ้นอยู่กับผู้ชมที่ปฏิบัติตามข้อกำหนดการเข้าสนามที่เข้มงวด

บากูยืนยันความจุที่ 50% โดยแฟน ๆ ของทีมที่เดินทางเข้าร่วมชมการแข่งขัน ฟุตบอลยุโรป จะต้องแสดงผลการทดสอบโควิด -19 และต้องมีผลเป็นลบเพื่อเข้าสู่อาเซอร์ไบจาน

อัมสเตอร์ดัม บูคาเรสต์ โคเปนเฮเกน และกลาสโกว์ ได้รับการยืนยันความจุ 25% - 33% โดยทั้ง 3 ปรเทศยังคงเปิดตัวเลือกที่อาจเพิ่มขีดความสามารถในสิ้นเดือนนี้ ขึ้นอยู่กับการพัฒนาโปรแกรมการทดสอบและสถานการณ์สุขภาพของคนในประเทศ

ลอนดอนได้ยืนยันความจุขั้นต่ำ 25% สำหรับการแข่งขันรอบแบ่งกลุ่มและรอบ 16 ทีมสุดท้าย และหวังว่าจะยืนยันความจุที่สูงขึ้นในต้นเดือนมิถุนายน สำหรับรอบรองชนะเลิศและรอบชิงชนะเลิศ

4 เมืองรอคอนเฟิร์มจัด ยูโร 2020 มิวนิก โรม บิลเบา ดับลิน

อีก 4 เมืองที่เหลือมีเวลาจนถึงวันที่ 19 เมษายนในการให้ข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับแผนการจัดแข่ง ฟุตบอลยุโรป ข้อมูลเพิ่มเติมสำหรับผู้ถือตั๋วในสถานที่ทั้ง 4 แห่งจะได้รับการแจ้งให้ทราบเช่นกัน โดยแฟน ๆ ได้รับการสนับสนุนให้พิจารณาข้อจำกัด และข้อกำหนดในการเข้าแดน

สำหรับแฟนบอลที่ต้องการเดินทางไปยังประเทศเจ้าภาพ เพื่อชมการแข่งขันจะพบว่ามันท้าทาย เนื่องจากข้อจำกัดที่เปลี่ยนแปลงตลอดเวลา พวกเขาจะต้องปฏิบัติตามข้อจำกัด และข้อกำหนดในการเข้าออกชายแดน (รวมถึงการกักกัน) ที่มีผลบังคับใช้ในขณะนั้น เนื่องจากจะไม่มีการยกเว้นใดๆ สำหรับผู้ถือตั๋ว 9 ประเทศเจ้าภาพ

มีเพียง 3 ประเทศเจ้าภาพที่วางแผนการยกเว้นจากข้อจำกัด และข้อกำหนดในการเข้าประเทศ ได้แก่ ผู้ถือตั๋วที่เดินทางไปบากู บูดาเปสต์ และเซนต์ปีเตอร์สเบิร์ก อาจได้รับประโยชน์จากขั้นตอนพิเศษที่จะยกเว้นการกักตัว ผ่านการแสดงใบรับรองจากการตรวจที่เป็นเนกาทีฟ

สำหรับเซนต์ปีเตอร์สเบิร์ก เจ้าหน้าที่กำลังพิจารณายกเว้นข้อจำกัด การเดินทางสำหรับประชาชนทั่วไปและผู้สนับสนุนทีมที่เข้าร่วมที่ถือตั๋วที่ถูกต้อง โดยต้องแสดงหลักฐานผลการทดสอบ COVID-19 ที่เป็นลบ

สำหรับบากู การยกเว้นจะมีผลเฉพาะกับผู้สนับสนุนทีมที่เข้าร่วม (พลเมืองหรือผู้อยู่อาศัยในประเทศดังกล่าว) ที่ถือตั๋วสามารถเข้าประเทศได้ หากพวกเขาแสดงหลักฐานผลการทดสอบ COVID-19 ที่เป็นลบ

ผู้ซื้อตั๋วจะได้รับอีเมลแจ้งว่าพวกเขาสามารถค้นหาข้อมูลเกี่ยวกับข้อจำกัดในการเข้าออกพรมแดนและข้อกำหนดสำหรับประเทศเจ้าภาพได้ที่ไหน ยูฟ่าได้ตอบคำถามที่ผู้ชมอาจมีต่อการเปิดตัวสื่อนี้ในคู่มือการเข้าชม บนเว็บไซต์ทางการของยูโร 2021 และแอป UEFA EURO 2020

บอลยูโร 2020 - โอกาสสุดท้ายในการคืนตั๋ว

ใครก็ตามที่ต้องการคืนตั๋วสามารถทำได้ที่พอร์ทัลการออกตั๋วของยูฟ่า ซึ่งเปิดให้บริการแล้วและจะปิดในเวลา 18:00 น. CEST ในวันพฤหัสบดีที่ 22 เมษายน เพื่อรับเงินคืนเต็มจำนวน จะมีการเตรียมการพิเศษสำหรับผู้ซื้อตั๋วหากมีการเปลี่ยนแปลงสถานที่ หรือสถานที่ไม่สามารถรองรับผู้ชมได้และจะแจ้งรายละเอียดเพิ่มเติมในเวลาอันควร

เทคนิคคาสิโน Betway อื่นๆ  โบนัสกีฬา Betway ประจำตุลาคม 2020