ฟุตบอลโลก

Betway ฟุตบอลโลก

คู่มือการเดิมพันฟุตบอลโลกที่ดีที่สุด ฉบับเดียวจบ ครบทุกข้อมูลพนันกับ Betway

Betway Thai ชวนคุณมาสนุกกับ FIFA World Cup การแข่งขันกีฬาที่ใหญ่ที่สุดในโลก ฟุตบอลเป็นกีฬาที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในโลก จึงไม่น่าแปลกใจเลย ทุกๆ 4 ปี โลกจะรวมตัวกันเพื่อชมผู้เล่นที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในโลกมารวมตัวกัน

 

ฤดูร้อนนี้ ทุกสายตาจับจ้องไปที่กาตาร์ โดยที่ 31 ทีมที่ดีที่สุดในโลก รวมทั้งกาตาร์ จะต่อสู้กันตลอดทั้งเดือนเพื่อค้นหาแชมป์โลก โดยในปี 2014 ผู้ชมมากกว่าหนึ่งพันล้านคนจากทั่วโลก ต่างเข้ามาชมเพื่อชมการชิงชัย บอลโลกรอบชิงชนะเลิศ ระหว่าง อาร์เจนตินา และเยอรมนี โดยรวมแล้ว การแข่งขันมีผู้ชมโทรทัศน์ถึง 3.2 พันล้านคนทั่วโลก

 

ฟุตบอลโลก 2014 ทำลายสถิติการดูโทรทัศน์ในตลาดสำคัญๆ หลายแห่ง รวมถึงสหรัฐอเมริกาและเยอรมนี แม้ว่าเกมนี้จะออกอากาศในช่วงดึกและเช้าตรู่ในเอเชีย เห็นได้ชัดว่าฟุตบอลโลกเป็นที่จับตามองมาก จากมุมมองการเดิมพัน ในประเทศไทย การเดิมพันสำหรับบอลโลกเมื่อปี 2014 สูงถึง 1 พันล้านบาท ซึ่งเป็นครั้งแรกที่เคยมีมา 

 

เนื่องจากการแข่งขันฟุตบอลโลกดึงดูดผู้ชมจำนวนมาก ไม่น้อยไปกว่าบอลยูโร หรือ โอลิมปิก มันจึงสมเหตุสมผลว่าเป็นงานเดิมพันขนาดใหญ่ อะไรจะดีไปกว่า การเสริมประสบการณ์การเชียร์บอลของคุณ ด้วยการลุ้นเงินรางวัล จริงมั้ย?กการพนันออนไลน์ได้ระเบิดขึ้นตั้งแต่ฟุตบอลโลกปี 1998 ที่ฝรั่งเศส โดยมีเงินสะพัดมากมายทุกๆ 4 ปี เห็นได้ชัดว่าด้วยเหตุการณ์ที่ได้รับความนิยมอย่างฟุตบอลโลก ทำให้นักพนันและแฟนบอลอย่างเราๆ มีตัวเลือกดีๆ ให้สนุกกันทุก 4 ปี

Betway แนะนำวิธีพนันฟุตบอลโลกสำหรับมือใหม่

 

หากคุณยังใหม่ต่อการเดิมพันฟุตบอลโลก มีข้อแตกต่างบางประการที่ควรทราบเมื่อเปรียบเทียบกับการเดิมพันในลีกในประเทศ เช่น พรีเมียร์ลีก หรือ เมเจอร์ลีกซอกเกอร์อื่นๆ

 

สำหรับผู้เริ่มต้น บอลโลกจะประกอบไปด้วย 32 ทีมของทัวร์นาเมนต์ สุ่มจับกลุ่มเป็นกลุ่มละ 4 ทีม เหมือนกับยูฟ่าแชมเปียนส์ลีก อย่างไรก็ตาม ต่างจากแชมเปี้ยนส์ลีก แต่ละทีมจะพบกับอีก 3 ทีมในกลุ่มทีละทีม ในแชมเปี้ยนส์ลีก แต่ละทีมจะเล่นอีก 3 ทีมต่อ 2 ทีม

 

ระบบคะแนนยังเหมือนเดิม ถ้าทีมชนะจะได้ 3 แต้ม หากแพ้จะได้ 0 และผลเสมอได้ 1 คะแนนสำหรับแต่ละทีมที่เกี่ยวข้อง เมื่อแต่ละทีมเล่นกันคนละทีมในกลุ่มของตนแล้ว 2 ทีมที่มีคะแนนมากที่สุดจะเข้าสู่รอบน็อคเอาท์ การจับฉลากจะพิจารณาจากจำนวนทีมยุโรปไม่เกิน 2 ทีมในกลุ่มเดียวกัน และไม่เกิน 1 ทีมต่อกลุ่มจากแต่ละสหพันธ์ที่เป็นตัวแทน

 

หาก 2 ทีม (หรือมากกว่า) เข้าเส้นชัยในรอบกลุ่มด้วยคะแนนเท่ากัน จะมีบางสถานการณ์ที่เสมอกัน มีดังนี้

 

1.ผลต่างประตูรวมที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในทุกแมตช์กลุ่ม

2.รวมจำนวนประตูสูงสุดในการแข่งขันทุกกลุ่ม

 

หากยังมีทีมที่เสมอกันหลังจากไทเบรกเกอร์เหล่านั้น สิ่งต่าง ๆ จะมีความเฉพาะเจาะจงมากขึ้น:

 

1.คะแนนสูงสุดในการแข่งขันแบบตัวต่อตัวระหว่างทีมเหล่านั้น

2.ความแตกต่างของประตูที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในการแข่งขันแบบตัวต่อตัวระหว่างทีมเหล่านั้น

3.จำนวนประตูสูงสุดที่ทำได้ในการแข่งขันแบบตัวต่อตัวระหว่างทีมเหล่านั้น

 

หากยังมี 2-3 ทีมที่เสมอกันหลังจากนั้น ทีมที่ผ่านเข้ารอบจะถูกตัดสินอย่างโหดร้ายโดยการจับสลาก ในขณะที่เราไม่มีทางรู้แน่ชัดว่าจะเกิดอะไรขึ้นเมื่อทั้งสองทีมเข้าสู่สนาม ฟุตบอลโลกเป็นอีเว้นท์ที่จะมีตัวเต็งแชมป์ ดังนั้น เมื่อคุณอ่านอัตราต่อรอง คุณจะเห็นชื่อทีมเดียวกันจำนวนมากที่ด้านบนสุด ทีมอย่างเยอรมนี บราซิล อาร์เจนตินา อังกฤษ และฝรั่งเศส มักจะได้ราคาต่อรองแชมป์เปี้ยนเป็นตัวเต็งอยู่เรื่อยๆ

 

คุณอาจรู้ด้วยว่ามีตัวเลือกมากมายเมื่อพูดถึงการเดิมพันฟุตบอลโดยทั่วไป แทนที่จะมีโอกาสเดิมพันผลการแข่งขันเพียงอย่างเดียว มีการเดิมพันและตลาดขนาดเล็กจำนวนมากที่พร้อมให้ได้ลุ้นเช่นกัน คุณสามารถเดิมพันว่าทีมใด (หรือผู้เล่นคนไหน) จะทำคะแนนได้เป็นคนแรก หรือจะเดิมพันจำนวนประตูทั้งหมดที่จะทำคะแนน และอื่นๆ

ประวัติฟุตบอลโลก

 

การแข่งขันฟุตบอลระดับนานาชาติครั้งแรกที่มีการแข่งขันกันระหว่าง 2 ประเทศเกิดขึ้นในปี พ.ศ. 2415 ระหว่างสกอตแลนด์และอังกฤษในกลาสโกว์ การแข่งขันระดับนานาชาติที่จัดขึ้นครั้งแรกเรียกว่า British Home Championship ซึ่งเริ่มขึ้นในปี พ.ศ. 2427 ซึ่งเกิดขึ้นก่อนการแข่งขัน FIFA World Cup เพียงเล็กน้อย

 

ฟีฟ่าไม่ได้ถูกสร้างขึ้นมาจนกระทั่งปี 1904 และฟุตบอลก็ไม่ใช่กีฬาโอลิมปิกจนกระทั่งปี 1908 ฟีฟ่าเดิมเรียกว่าฟุตบอลโอลิมปิก “การแข่งขันฟุตบอลชิงแชมป์โลก สำหรับมือสมัครเล่น” และจัดการงานนี้เอง เนื่องจากการแข่งขันกีฬาโอลิมปิกได้รับความนิยมอย่างมาก FIFA จึงตัดสินใจแยกสาขาและสร้างการแข่งขันใหม่

 

Jules Rimet ประธาน FIFA และ FIFA Congress ในอัมสเตอร์ดัมตกลงที่จะจัดเวทีแชมป์โลกคนใหม่ เนื่องจากอุรุกวัยชนะการแข่งขันกีฬาโอลิมปิก 2 รายการก่อนหน้านี้ พวกเขาจึงตัดสินใจให้รางวัลอุรุกวัยด้วยการตั้งชื่อประเทศนี้เป็นประเทศแรก สำหรับการแข่งขันฟุตบอลโลกครั้งใหม่ ฟุตบอลโลกครั้งแรกเกิดขึ้นในปี 1930 และประเทศเจ้าภาพได้รับชัยชนะ

 

เบลเยียม โรมาเนีย ฝรั่งเศส และยูโกสลาเวียเดินทาง เข้าร่วมทั้งหมด 13 ประเทศ โดย 7 ประเทศมาจากอเมริกาใต้

 

ปัญหาการเดินทางเดียวกันที่ประเทศอเมริกาเกิดขึ้นก่อนการแข่งขันฟุตบอลโลกปี 1934 ซึ่งเกิดขึ้นที่อิตาลี อันที่จริง ทีมจากอเมริกาเหนือและใต้ทั้งหมด ยกเว้น บราซิลและคิวบา คว่ำบาตรการแข่งขันในปี 1938 ในฝรั่งเศส ฟุตบอลโลกปี 1942 และ 1946 ถูกยกเลิกเนื่องจากสงครามโลกครั้งที่สอง

 

โดยรวมแล้ว ฟุตบอลโลก 20 ครั้งก่อนหน้านี้ มีเพียง 8 ทีมเท่านั้นที่ชนะ อย่างที่คุณคาดหวัง บราซิลเป็นผู้นำด้วย 5 ถ้วยรางวัลในบัญชีแยกประเภท เยอรมนีเองก็กำลังต้องการคว้าถ้วย เนื่องจากชัยชนะในปี 2014 ของพวกเขาเป็นครั้งที่ 4 ของพวกเขา เยอรมันเสมอกับอิตาลี ขณะที่อาร์เจนตินาและอุรุกวัยต่างคว้าชัยชนะมา 2 ครั้ง ฝรั่งเศส อังกฤษ และสเปน ชนะไปคนละ 1 สมัย

 

เนเธอร์แลนด์ได้รองแชมป์ 3 สมัย ล่าสุดเมื่อปี 2010 ที่สเปนได้รองจ่าฝูง

สุดยอดเว็บไซต์เดิมพันฟุตบอลโลก Betway Thai

 

หากคุณสนใจที่จะลงเดิมพันสำหรับการแข่งขันฟุตบอลโลก คุณจะต้องการทำเช่นนั้นในไซต์ที่ปลอดภัยที่สุดและมีชื่อเสียงที่สุดบนเว็บ สิ่งหนึ่งที่คุณไม่ต้องการทำคือใส่เงินและข้อมูลของคุณลงในไซต์ที่ไม่น่าเชื่อถือและไม่น่าเชื่อถือ

 

ความกังวลหลักประการหนึ่งที่มือใหม่มีในการเดิมพันออนไลน์คือความปลอดภัย คุณสามารถนำข้อมูลของคุณออกไปอย่างปลอดภัยโดยไม่ถูกขโมยได้หรือไม่? คุณสามารถป้อนหมายเลขบัตรเครดิตได้อย่างปลอดภัยหรือไม่? การฝากเงินที่เว็บไซต์การพนันใด ๆ ถือเป็นความเสี่ยงโดยธรรมชาติ และนักพนันคนใดก็ไม่ควรคำนึงถึงความปลอดภัยก่อน 

 

โชคดีที่มีเว็บไซต์ที่มีชื่อเสียงมากมายที่จะไม่ขโมยข้อมูลของคุณ และBetway คือตัวเลือกที่ดี่ที่สุด

 

Betway Thai คือเว็บไซต์ที่ถูกกฎหมาย มีความปลอดภัย และได้มาตรฐานระดับโลก และสามารถนำเสนอตัวเลือกเต็งแชมป์บอลโลกให้คุณได้เดิมพันกันอย่างสนุกสนาน 

ความนิยมของการแข่งขันฟุตบอลโลกรอบโลก

 

เราเคยพูดถึงหลายครั้งแล้วว่าฟุตบอลเป็นกีฬาที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในโลก และฟุตบอลโลกก็เป็นการแข่งขันฟุตบอลที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในโลกด้วย โดยฟุตบอล เริ่มต้นในสหราชอาณาจักร อย่างที่คุณอาจจินตนาการได้ ฟุตบอล คือราชาในสหราชอาณาจักรมาจนถึงทุกวันนี้ 

 

ฟุตบอลโลก 2014 ได้สร้างสถิติโทรทัศน์ใหม่ในเยอรมนี แน่นอนว่า หลายๆ อย่างเกี่ยวข้องกับความจริงที่ว่าทีมของเยอรมนีบุกทะลวงสู่ตำแหน่งแชมป์โลกในปีนั้น อันที่จริง การแข่งขันฟุตบอลโลกรอบชิงชนะเลิศ '14 ระหว่างทีมเยอรมันและอาร์เจนตินา ดึงดูดผู้ชมสด 34.65 ล้านคนในเยอรมนี ซึ่งคิดเป็นส่วนแบ่งการตลาด 86.3% นั่นเป็นงานทีวีเดี่ยวที่สูงที่สุดในเยอรมนี นับตั้งแต่เริ่มวัดเรตติ้งโทรทัศน์ ผู้ชมสำหรับรอบชิงชนะเลิศบดบังบันทึกรายการโทรทัศน์ก่อนหน้านี้ ซึ่งเป็นการเอาชนะบราซิลรอบรองชนะเลิศของเยอรมนี นัดนั้นดึงดูดสายตาแฟนบอลมากกว่า 32.57 ล้านคู่

 

เคล็ดลับการเดิมพันฟุตบอลโลกกับ Betway

1.พนันบอลชุดในรอบแบ่งกลุ่มสามารถทำกำไรได้

 

เห็นได้ชัดว่าการเก็งบอลชุดนั้นทำกำไรได้ไม่ว่าอะไรจะเกิดขึ้น ในขณะที่การแข่งขันฟุตบอลโลกได้รับการออกแบบมาเพื่อให้ 32 ทีมที่ดีที่สุดในโลกแข่งขันกันเอง เรารู้ว่ายังมีพรสวรรค์ที่แตกต่างกันอย่างมากระหว่างทีมที่ดีที่สุดในทัวร์นาเมนต์และทีมที่แย่ที่สุด

 

ดูแมตช์บางนัดที่เราได้รับในรอบแบ่งกลุ่ม เยอรมัน-เกาหลีใต้? สเปน-อิหร่าน? เบลเยียม-ตูนิเซีย? สิ่งแปลก ๆ มักจะเกิดขึ้นที่ฟุตบอลโลก แต่สิ่งเหล่านี้ดูเหมือนการจับคู่ที่ไม่สมดุล รอบแบ่งกลุ่มเป็นโอกาสที่ดีในการพนันบอลโลกกับ Betway เลือกทีมที่แย่ที่สุดในสนาม คุณสามารถเดิมพันบอลชุดที่เกี่ยวข้องกับตัวเต็งหลักๆ เลือกเป็นบอลชุดก่อนที่สิ่งต่าง ๆ จะเสี่ยงมากขึ้นในรอบน็อคเอาท์

 

2.ใช้ประโยชน์จากอัตราต่อรอง

 

อัตราต่อรองที่ดีในการโจมตีเป็นกฎทั่วไปสำหรับการเดิมพันกีฬาใดๆ แต่ฟุตบอลโลกและ Betway กีฬา สามารถนำเสนอไดนามิกที่น่าสนใจ แทนที่จะเล่นแบบอัตราต่อรองและการเดิมพันอย่างชาญฉลาด นักพนันจำนวนมากเดิมพันด้วยหัวใจแทนที่จะใช้หัวในฟุตบอลโลก นี้กลับไปที่แง่มุมความรักชาติทั้งหมด 

 

คุณไม่ได้เดิมพันกับเจ้ามือมากนัก เพราะคุณกำลังเดิมพันกับนักพนันรายอื่น นักพนันทั่วไปส่วนใหญ่เดิมพันกับผลลัพธ์ที่ต้องการให้เกิดขึ้น มากกว่าผลลัพธ์ที่พวกเขาคิดว่าน่าจะเกิดขึ้นมากที่สุด การมีจุดยืนในการวิเคราะห์มากขึ้น เป็นวิธีพนันบอลที่จะประสบความสำเร็จในระยะยาว ไม่มีผู้ชมคนใดต้องการดูเกมที่จบลงด้วยผลเสมอ ดังนั้นการเลือกเดิมพันในเกมที่จบลงด้วยการแบ่งปันของที่ริบมาจึงมักจะคุ้มค่า

3.อย่าหลงกล พนันเฉพาะทีมเต็ง

 

หากคุณถามแฟนฟุตบอลทั่วไปว่าทีมใดมีโอกาสชนะฟุตบอลโลกมากที่สุด คุณอาจเคยได้ยินชื่อเดียวกันซ้ำแล้วซ้ำเล่า เยอรมนี, อังกฤษ, ฝรั่งเศส, บราซิล ฯลฯ แม้ว่าทีมเหล่านี้ล้วนเคยมีความสุขในฟุตบอลโลกในอดีต การปล่อยให้อดีตเป็นตัวกำหนดอนาคตก็ไม่สมเหตุสมผลในกรณีนี้

 

การแข่งขันฟุตบอลโลกมีการเล่นทุกๆ 4 ปี ซึ่งนำไปสู่การหมุนเวียนรายชื่อมากมาย จากการแข่งขันฟุตบอลโลกครั้งถัดไป ไม่ต้องมองหาที่ไหนอีกแล้วนอกจากสเปนที่คว้าแชมป์คัพในปี 2010 ฝ่ายสเปนก็มีชื่อเดียวกันมากมายในปี 2014 แต่ทีมนั้นตกรอบในรอบแบ่งกลุ่ม ทำไม? ผู้เล่นหลักส่วนใหญ่จากทีมปี 2010 แก่แล้วและระดับความสามารถโดยรวมไม่ได้อยู่ที่ระดับเมื่อ 4 ปีก่อน

 

บราซิลได้แชมป์โลกมาแล้ว 5 ครั้ง ซึ่งหมายความว่าไม่มีอะไรแน่นอนเมื่อพูดถึงโอกาสในการชนะของบราซิลในปี 2018 โดยเฉพาะอย่างยิ่งเนื่องจากผู้เล่นทั้งหมดศูนย์ในบัญชีรายชื่อบราซิลปัจจุบันเคยชนะการแข่งขันฟุตบอลโลกมาก่อน มีความเป็นไปได้สูงที่จะเดิมพันกับทีมดังที่จะดึงความสนใจจากการเดิมพันจำนวนมาก

 

4.จับตาดูอันดับโลก

การจัดอันดับทีมเป็นวิทยาศาสตร์ที่ไม่แน่นอน แต่การคอยดูว่าผู้เชี่ยวชาญให้คะแนนทีมใด รวมทั้งการไหลของราคาบอลจากเว็บพนันใหญ่ๆ ชั้นนำ อย่าง เว็บพนัน Betway ก็สามารถช่วยคุณได้ เมื่อต้องตัดสินใจว่าหลังฝากเงินพนันแล้วจะเอาไปวางเดิมพันในรูปแบบไหน

 

5.อย่าลงเงินเยอะเร็วเกินไป

เรากล่าวว่ามีศักยภาพที่ดีในการเดิมพันในรอบแบ่งกลุ่ม แต่อย่าทุ่มเต็มที่ในช่วงเริ่มต้นของทัวร์นาเมนต์ การจัดการงบประมาณของคุณเป็นกฎทั่วไปอีกอย่างหนึ่ง และเกี่ยวข้องกับฟุตบอลโลกอย่างแน่นอน ยิ่งเราเข้าไปลึกในทัวร์นาเมนต์ แฟน ๆ มักจะทุ่มเงินมหาศาลให้กับทีมชาติที่คิดว่าจะคว้าชัยชนะ

 

ในขณะที่การประลองมีแนวโน้มที่จะสนุกยิ่งขึ้นในขณะที่การแข่งขันดำเนินไป แต่ช่วงหลังของการแข่งขันก็มักจะนำนักพนันที่ไม่มีประสบการณ์เข้ามาร่วมด้วย นี่เป็นเรื่องจริง โดยเฉพาะอย่างยิ่งถ้าคุณมีทีมที่มีชื่อเสียงแต่ไม่ได้ยอดเยี่ยมอย่างอังกฤษหรือเม็กซิโก ขอแนะนำให้เล่นในช่วงหลังของทัวร์นาเมนต์ให้ใหญ่กว่าที่คุณจะทำได้ในรอบแบ่งกลุ่ม โดยเฉพาะอย่างยิ่งเนื่องจากตัวเต็งอย่างเยอรมนีอาจเล่นง่าย ในเกมที่สามของรอบแบ่งกลุ่มหากพวกเขาผ่านเข้ารอบต่อไปได้สำเร็จ

6.ระวังการเดิมพันล่วงหน้า

 

การเดิมพันล่วงหน้าสามารถทำรางวัลได้ แต่การวางเดิมพันกับทีมล่วงหน้าก่อนเวลานั้นมีความเสี่ยงสูง อย่างแรกคือ ทีมชาติเหล่านี้ส่วนใหญ่ไม่ได้เล่นเคียงข้างกันมากนัก พวกเขาจะใช้เวลาฝึกซ้อมมากมายก่อนการแข่งขัน แต่ไม่มีใครบอกได้เลยว่าทีมจะแข็งแกร่งได้อย่างไร จนกว่าเราจะเห็นมันในเกมสด

 

ทีมอย่าง ฝรั่งเศส ดูเหมือนจะเป็นเดิมพันที่แข็งแกร่งในตอนนี้ แต่เราต้องมองย้อนกลับไปอีกไม่เกิน 4 ปีเพื่อดูว่าเหตุใดการเข้าร่วมเดิมพันล่วงหน้าทั้งหมดจึงมีความเสี่ยง ฝรั่วเศสจึงเป็นทีมเต็งในฟุตบอลโลกที่ประเทศของตัวเอง

7.อย่าลืมสภาพอากาศ

มองข้ามได้ง่าย แต่สภาพอากาศมักมีบทบาทอย่างมากในการเล่นเกม หากเกมเกิดขึ้นในวันที่แดดจ้า 70 องศา ก็ไม่มีอะไรน่าเป็นห่วง อย่างไรก็ตาม หากเป็น 40 องศาและเกมกำลังเล่นท่ามกลางสายฝน คุณสามารถคาดหวังว่าการทำคะแนนจะค่อนข้างยากขึ้นเล็กน้อย นอกจากนี้ยังมีข้อผิดพลาดที่มากขึ้นสำหรับผู้รักษาประตูที่ทำงานด้วยลูกบอลที่ลื่นไหล

 

8.เดิมพันสดมีมูลค่าเช่นกัน

หากการเดิมพันก่อนเกมของคุณไม่เป็นไปตามแผนที่วางไว้ อย่าลืมว่าคุณสามารถวางเดิมพันใหม่กับ Betway คาสิโน ได้ตลอดเวลาในขณะที่เกมยังคงดำเนินต่อไป การเดิมพันสดนำเสนอวิธีที่น่าตื่นเต้นยิ่งขึ้นในการดื่มด่ำกับเกม และพวกเขาให้โอกาสคุณในการป้องกันความเสี่ยงหากการเดิมพันครั้งแรกของคุณดูเหมือนว่าจะลุกเป็นไฟ